Play video
Nạp thẻGiftcodeLandingFanpageMua thẻSohaCoin

4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực "cháy"

Bên cạnh 4 nhà: Thục - Ngụy - Ngô - Quần quen thuộc, Tam Quốc Ca Ca sẽ giới thiệu 2 phe mới toanh, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị cho game thủ

  Sắp được ra mắt vào ngày 28/07 tới đây, tựa game AFK chủ đề 3Q - Tam Quốc Ca Ca đã và đang thu hút được sự quan tâm, chờ đón của đông đảo anh em game thủ Việt. Bằng lối chơi rảnh tay AFK cực chill và cả tá quà tặng ngay khi đăng nhập, Tam Quốc Ca Ca chắc chắn sẽ mang tới những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái nhất cho người chơi. 

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 1.

  Một trong những lý do khiến Tam Quốc Ca Ca lại trở nên nóng và dễ dàng gây ấn tượng với cộng đồng người chơi chính là quà tặng. Đăng nhập lần đầu nhận 50+ lượt quay, đăng nhập đủ ngày nhận combo tướng SS, full bộ trang bị cam huyền thoại và hàng nghìn giftcode, ưu đãi hấp dẫn... chính là những gì game thủ sẽ nhận được khi đến với Tam Quốc Ca Ca. 

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 2.

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 3.

  Tạm gác lại những thông tin về các hành trang mà trò chơi hào phóng gửi tới game thủ, trong bài viết lần này, hãy cùng khám thêm về hệ thống tướng và đội hình độc đáo tại thế giới chiến thuật mới lạ của Tam Quốc Ca Ca nhé.

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 4.

  Nếu là một fan cứng của Tam Quốc, chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với 4 nhà: Thục, Ngụy, Ngô, Quần. Đó cũng chính là 4 phe quen thuộc thường thấy trong các tựa game chiến thuật có chủ đề Tam Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm chiến thuật mới mẻ, thú vị cho gamer, tại Tam Quốc Ca Ca, các vị tướng sẽ không đơn thuần được chia theo 4 phe như thông thường mà còn có sự xuất hiện của 2 phe mới: Tiên và Ma. 

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 5.

  Sẽ không có bất kỳ vị tướng nào quá bá đạo hay sở hữu sức mạnh thống trị bởi 6 phe trong game sẽ khắc chế lẫn nhau, đảm bảo sự công bằng và đa dạng của trò chơi. Cụ thể, các vị tướng thuộc phe Ngô sẽ khắc Quần, Quần khắc Ngụy, Ngụy khắc Thục và Thục khắc Ngô và 2 phe Tiên - Ma sẽ khắc chế lẫn nhau. Các vị tướng sẽ được tăng thêm 15% chuẩn xác và 30% sát thương khi tấn công tướng thuộc phe bị khắc chế. Chính vì vậy, người chơi cần "biết địch biết ta" để lựa chọn tướng, xây dựng đội khắc chế phù hợp, nhờ đó mới có thể dễ dàng "trăm trận trăm thắng", bất khả chiến bại. 

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 6.

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 7.

  Bên cạnh đó, các vị tướng cũng sẽ được chia theo 5 hệ: chiến sĩ, thích khách, pháp sư, mục sư và du hiệp tương ứng với từng vai trò trong đội hình. Bằng hệ thống phân loại này, việc điều chỉnh đội hình sẽ dễ dàng hơn cả khi game thủ có thể biết rõ mình đang thiếu vị trí nào, cần bổ sung vị trí nào để có thể tối ưu sức mạnh, tự tin leo TOP.

  4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực cháy - Ảnh 8.

  Vẫn còn rất rất nhiều thông tin về các tính năng, sự kiện thú vị của Tam Quốc Ca Ca đang chờ đợi bạn. Follow ngay fanpage và đăng ký tải trước game để sẵn sàng cho ngày Open Beta - 28/07 sắp tới bạn nhé!

  Game