close
icon left icon right

Play video
Nạp thẻ Giftcode Landing Fanpage Mua thẻSohaCoin

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca

Top đội hình nhận được nhiều quan tâm nhất đến từ cả cộng đồng lẫn BTC sẽ nhận được những phần quà cực xịn, có tiền cũng không thể mua được hiện nay trong Tam Quốc Ca Ca.

Tam Quốc Ca Ca - Cộng Đồng Game AFK Đông Vui Số 1 Việt Nam

Dù không ồn ào, đông đúc, chật cả server như các sản phẩm dòng nhập vai, game chiến thuật vẫn tạo được sức hút rất lớn đối với game thủ bởi những đặc trưng thú vị, đặc biệt là game chiến thuật Tam Quốc - một chủ đề vốn đã được người chơi Việt ưa chuộng nhiều năm qua.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 1.

Cái thú của dòng game này chính là cảm giác đau đầu xếp đội hình, tính toán từng đường đi nước bước và khẳng định tài năng dụng binh đỉnh cao khi thi đấu với những người chơi khác. Tuy nhiên lâu nay, nếu như các dòng game khác dễ dàng tổ chức các sự kiện thi đấu PK thì cộng đồng chiến thuật thẻ tướng vẫn luôn thiếu một sân chơi đủ lớn để phô diễn kỹ năng của mình, dù có thể chia sẻ kinh nghiệm lên group cộng đồng nhưng nói thật cảm giác vẫn là chưa sướng, chưa đã.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 2.

Vậy thì event Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn được Tam Quốc Ca Ca phát động mới đây chính là cơ hội có 1-0-2 để tất cả các game thủ đều có quyền bình đẳng chia sẻ đội hình trong mơ mà mình yêu thích. Đây là lời tri ân sâu sắc của Tam Quốc Ca Ca gửi tới cộng đồng game chiến thuật thẻ tướng đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua, vừa là một sân chơi để những bộ óc chiến thuật tầm cỡ thể hiện tài năng, dùng chính trí tuệ của mình để đoạt lấy những phần thưởng giá trị.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 3.

Bằng sự am hiểu của mình về dòng game chiến thuật thẻ tướng nói chung và Tam Quốc Ca Ca nói riêng, các game thủ sẽ tính toán, phân tích và chia sẻ một đội hình trong mơ mà mình cho là mạnh nhất, tâm đắc nhất, đa dạng chiến thuật nhất. Top đội hình nhận được nhiều quan tâm nhất đến từ cả cộng đồng lẫn BTC sẽ nhận được những phần quà cực xịn, có tiền cũng không thể mua được hiện nay.

Lưu ý nhẹ: Đội hình có tính thực thi, có liên quan đến Tiên Gia Cát Lượng sẽ được chấm điểm cao hơn từ BQT

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 4.

Những phần quà cực khủng sẽ được trao cho những bộ não chiến thuật xuất sắc nhất

 

Mốc Thời Gian Quan Trọng:

- Vòng 1 (từ 11 - 23/11): Thí sinh đăng bài dự thi tại Group Tam Quốc Ca Ca - Cày 3 Ra 7 (https://bit.ly/tamquoccaca)

- Vòng 2 (17/11 - 26/11): Bình chọn trực tiếp thông qua album bài dự thi được đăng lên Fanpage.

- Từ 26 - 28/11: Tổng kết sự kiện và trao giải.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn thực sự sẽ trở thành một sân chơi đủ lớn, đủ hay để tất cả các game thủ, từ vip to đến vip bé, từ đại gia đến dân thường đều phải một lần gõ phím, chia sẻ những tâm huyết của mình, không chỉ với Tam Quốc Ca Ca nói riêng mà với cả dòng game chiến thuật nói chung.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 5.

Tuy sự kiện chỉ vừa mới được phát động vào sáng nay, nhưng BQT Tam Quốc Ca Ca đã đón nhận hàng chục bài dự thi được gửi về từ các game thủ tâm huyết, trong đó có nhiều bài viết đạt chất lượng chuyên môn cao và cũng rất có tính khả thi.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 6.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 7.

Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn: Sự kiện build đội hình tầm cỡ, sân chơi chiến thuật không giới hạn, quà KHỦNG 50 triệu từ Tam Quốc Ca Ca - Ảnh 8.

Rất nhiều bài dự thi đã được gửi về ngay trong ngày hôm nay

Bạn cũng có những ý tưởng cực hay ho, bạn cũng từng mong muốn được chính tay tạo nên một vị tướng mang chậm dấu ấn cá nhân và thể hiện được tài năng của mình? Tham gia cộng đồng Tam Quốc Ca Ca để biến điều đó trở thành hiện thực nhé.

 

=========================

Tam Quốc Ca Ca - Cộng Đồng Game AFK Đông Vui Số 1 Việt Nam
Trang Chủ: https://tamquoccaca.vn/
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tamquoccaca
Fanpage:  https://www.facebook.com/tamquoccaca
Group: Tam Quốc Ca Ca - Cày 3 Ra 7
Tải Game: https://tamquoccaca.vn/download
Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 hoặc hotro.sohagame.vn

Game