close
icon left icon right

Play video
Nạp thẻ Giftcode Landing Fanpage Mua thẻSohaCoin

"Úp sọt" tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân "run cầm cập"

Liên tục là những bài khoe nhân phẩm trong group cộng đồng của trò chơi, chói lóa cả màn hình.

Với phương châm "cày 3 ra tận 7", Tam Quốc Ca Ca được đánh giá là làm rất tốt nhiệm vụ của một tựa game AFK, gói gọn cả thế giới Tam Quốc vào bộ cài 30MB, tặng nhiều quà, chơi trên đâu cũng mượt, giải trí siêu tốt mùa rảnh rỗi.

Tải game siêu nhẹ: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

hoặc quét mã QR:

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 1.

Ra mắt ở thời điểm nhu cầu giải trí của cộng đồng tăng cao, Tam Quốc Ca Ca dễ dàng chiếm được tình cảm của người chơi. Phải thừa nhận, đây là một tựa game được tạo ra từ nhiều thứ tưởng chừng đơn giản mà lại rất cuốn hút: hệ thống tướng quen thuộc, cách sắp xếp đội hình 6 ô truyền thống hay hàng loạt hoạt động ingame thú vị… Thế nhưng, yếu tố đã và đang góp công lớn để níu chân người chơi lại chính là phương pháp mà đội ngũ vận hành tựa game này đang làm: lấy dân (cày) làm gốc.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 2.

Cụ thể, bất kỳ người chơi mới nào sau khi trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca cũng nhanh chóng nhận ra, tựa game này “cho” người chơi rất nhiều. Đó có thể là nguyên liệu, KNB… hoặc thậm chí là dàn tướng cam cực xịn. Trung bình, chỉ sau vài giờ chơi, bạn đã có thể nhận được 3 - 4 tướng cam. Phải khẳng định luôn rằng, không phải tựa game thẻ tướng nào cũng “rộng rãi” như thế này.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 3.

Nếu thường xuyên trải nghiệm các tựa game thẻ tướng Tam Quốc, có 1 sự thật mà bạn khó lòng chối cãi là rất hiếm khi Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố, Tư Mã Ý, Tào Tháo… hay nói chung là những vị tướng được yêu thích nhất, lại xuất hiện ngay từ giai đoạn đầu ra mắt. Hiểu đơn giản thì có rất nhiều sản phẩm đến từ Trung Quốc đã cố tình "ém" lại những nhân vật kể trên và để dành cho các bản update sau này, với mục đích kích cầu mua sắm của người chơi. Thành ra, dù là đại gia hay dân cày, "nhân phẩm" cao đến mấy đi nữa, bạn cũng thật sự khó lòng kiếm được đội hình toàn những vị tướng mà mình yêu thích.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi đến với Tam Quốc Ca Ca, 500 anh em sẽ chẳng cần phải lo nghĩ vấn đề "thiếu tướng khủng". Theo đó, nếu dạo qua 1 vòng group cộng đồng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đội hình siêu mạnh mà nếu như ở những sân chơi khác, dân cày chỉ dám mơ chứ còn lâu mới sở hữu được… Cùng với đó là những bài khoe nhân phẩm thượng thừa với màn hình vàng chóe SSS chói lóa cả màn hình.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 5.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 6.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 7.

Sáng quá, chói quá

Tuy nhiên việc đột nhiên được tặng nhiều thế cũng khiến 500 anh em game thủ đôi phần bối rối không quen, nhất là những người nông dân chân chính xưa nay đã quen với cảnh cần cù bù đô la, tích cóp mãi mới được con tướng xịn. Tặng quà như Tam Quốc Ca Ca cũng sướng đấy, nhưng mà liệu sở hữu đội hình "khủng" ngay từ sớm thế liệu có quá sớm, liệu nông dân có khó nuôi?

Không những ngày đầu, mà những ngày tiếp theo quà vẫn rất nhiều, quay tướng tỉ lệ vẫn cao

Các game thủ yên tâm rằng tỉ lệ rớt tướng xịn cũng như kho quà của Tam Quốc Ca Ca sẽ không bao giờ vơi đi. Mỗi ngày, các game thủ đều có cơ hội tăng tiến sức mạnh, nâng cấp đội hình và chinh phạt những thử thách mới.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 8.

Mặt khác, Tam Quốc Ca Ca có tới 6 hệ khắc chế, sẽ không có đội hình nào bá nhất, cũng không có các hướng meta mà người người, nhà nhà đều hướng theo 1 cách máy móc. Ở tựa game này, chính bạn sẽ là người "tạo ra meta", sử dụng meta đó để đua Top, vượt ải, tung hoành trong nhiều hoạt động thú vị. Nói cách khác, dù giải trí tốt nhưng tính chiến thuật của Tam Quốc Ca Ca cũng rất đủ dùng.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 9.

Không sử dụng miếng mồi "tướng khủng" để hút máu

Không chỉ vậy, việc ra mắt các tướng "khủng" từ sớm còn cho thấy Tam Quốc Ca Ca chiều lòng game thủ Việt 1 cách tối đa, không sử dụng miếng mồi "tướng khủng" để "hút máu" người chơi. Thay vào đó, họ có thể tự thu thập dàn nhân vật mạnh nếu đủ may mắn hoặc thông qua các hoạt động hàng ngày được định sẵn, phần nào giúp giới dân cày sống tốt, sống khỏe hơn.

Úp sọt tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân run cầm cập - Ảnh 10.

Phải thừa nhận, việc hướng tới trải nghiệm chơi game thoải mái đã giúp Tam Quốc Ca Ca chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi. Ngày đầu ra mắt, tựa game nhận được vô số lời khen "của game thủ, phần lớn đều là nhờ việc tự do khám phá "bể tướng", thiên biến vạn hóa meta game và đương nhiên là được nhận nhiều quà.

Code chung nhập ngay:

ANHEM3Q

TRIEUVAN999

QUANVU999

 

 

Game