Play video
Nạp thẻGiftcodeLandingFanpageMua thẻSohaCoin

Với bộ cài siêu nhẹ, chưa đến 40MB cho phiên bản iOS cùng cấu hình đề nghị "thân thiện", Tam Quốc Ca Ca có thể chơi mượt mà trên mọi dòng máy, mọi nền tảng từ mobile đến webgame

Với bộ cài siêu nhẹ, chưa đến 40MB cho phiên bản iOS cùng cấu hình đề nghị "thân thiện", Tam Quốc Ca Ca có thể chơi mượt mà trên mọi dòng máy, mọi nền tảng từ mobile đến webgame

  Tuần qua, thị trường game Việt đã liên tục đón tin vui khi hàng loạt cái tên mới được các NPH giới thiệu, nổi bật trong số đó chính là Tam Quốc Ca Ca. Thuộc thể loại idle/AFK "dễ chơi dễ trúng", Tam Quốc Ca Ca hứa hẹn sẽ giới thiệu một thế giới chiến thuật Tam Quốc mới mẻ, vui nhộn nhưng cũng không kém phần "căng não" qua những trận chiến một mất một còn.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 1.

  Đúng với tính chất của 1 tựa game AFK, cấu hình của Tam Quốc Ca Ca rất "dễ thở" cùng dung lượng bộ cài siêu nhẹ: chưa đến 300MB cho Android và chỉ gần 40MB cho hệ điều hành iOS, đảm bảo mọi game thủ, mọi dòng máy đều có thể chơi mượt Tam Quốc Ca Ca. Bên cạnh 2 phiên bản Android và iOS, người chơi cũng có thể chơi Tam Quốc Ca Ca ngay trên trình duyệt web với phiên bản webgame đầy đủ sẽ được NPH công bố khi game ra mắt.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 2.

  Cụ thể, các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android phải từ phiên bản 5.0 trở lên, ít nhất 2GB RAM và tối thiểu 500MB bộ nhớ trống. Về phía iOS, thiết bị cần sử dụng phiên bản iOS 12.0 trở lên, 1GB RAM cùng 500MB bộ nhớ trống. Với cấu hình nhẹ hơn lông hồng của mình, Tam Quốc Ca Ca có thể chơi mượt mà trên mọi dòng máy, chơi bao lâu cũng không sợ nóng máy.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 3.

  Cấu hình "mi nhon" là vậy nhưng Tam Quốc Ca Ca vẫn mang tới đầy đủ những đặc sắc của một tựa game chiến thuật 3Q. Gần 100 vị tướng nổi tiếng sẽ góp mặt, được chia thành 6 phe: Thục, Ngụy, Ngô, Quần, Tiên, Ma trong 5 vị trí khác nhau: chiến sĩ, thích khách, pháp sư, mục sư, du hiệp và trở thành những người đồng hành cùng game thủ. Để có thể vượt qua kẻ địch và giành chiến thắng, người chơi cần hiểu rõ các nhân vật, khéo léo sắp xếp vị trí để tạo ra những đội hình công thủ toàn diện, bất khả chiến bại.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 4.

  Các hoạt động như leo tháp, PvP 1vs1, cướp thành trì, leo tháp,... và PK liên server đầy máu lửa sẽ xuất hiện ngay từ phiên bản đầu tiên để 500 anh em trải nghiệm. Đặc biệt, game hoàn toàn không tốn thể lực nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc, không có bất kỳ giới hạn nào.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 5.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 6.

  Hệ thống đồ họa phong cách chibi tươi sáng cùng tạo hình nhân vật hài hước, dễ thương cũng là một điểm cộng tại Tam Quốc Ca Ca. NSX cũng rất đầu tư vào các hiệu ứng của chiêu thức, đem đến những trận quyết chiến vô cùng mãn nhãn. Chưa hết, để hỗ trợ anh em game thủ khám phá, trải nghiệm game, Tam Quốc Ca Ca còn chuẩn bị hàng loạt phần quà đặc biệt cho tất cả người chơi như: 50+ lần quay tướng miễn phí, bộ đôi Hoa Đà SS và Quan Vũ SS bá đạo, full bộ trang bị cam xin sò và hàng trăm nghìn Giftcode siêu hot.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 7.

  Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng - Ảnh 8.

  Tam Quốc Ca Ca sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28/07 sắp tới. Hiện tại, người chơi đã có thể tiến hành đăng ký tải trước game chờ ngày Open Beta. Đăng ký tải và follow fanpage chính thức ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào về Tam Quốc Ca Ca bạn nhé!

   

  =========================

  Tam Quốc Ca Ca - Đăng Nhập Tặng 50 Lượt Quay Tướng
  Landing: https://tamquoccaca.vn/landing
  Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tamquoccaca
  Fanpage:  https://www.facebook.com/tamquoccaca
  Group: Tam Quốc Ca Ca - Cày 3 Ra 7
  Tải Game: https://tamquoccaca.vn/download
  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 hoặc hotro.sohagame.vn

  Game